P
phat_tai_1993


Khảo sát tính tăng, giảm của dãy số [tex](u_n)[/tex] có số hạng tổng quát là:
a/ [tex]u_n = \frac{n^2 + n + 1}{n^2 - n +1}[/tex]
b/ [tex]u_n = \frac{\sqrt{n}}{n+1}[/tex]
Khảo sát tính bị chặn của dãy số sau:
[tex]u_n = \sqrt{n+1} - \sqrt{n}[/tex]
Giúp mình nhanh nhé thanks rất nhiều!!!
a/ [tex]u_n = \frac{n^2 + n + 1}{n^2 - n +1}[/tex]
b/ [tex]u_n = \frac{\sqrt{n}}{n+1}[/tex]
Khảo sát tính bị chặn của dãy số sau:
[tex]u_n = \sqrt{n+1} - \sqrt{n}[/tex]
Giúp mình nhanh nhé thanks rất nhiều!!!