Tìm giá trị thực của tham số m để phương trình /x/ + 1 = x^2 + m có nghiệm duy nhất
N Nguyễn Thị Hà Trang Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 168 40 49 21 Hưng Yên 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị thực của tham số m để phương trình /x/ + 1 = x^2 + m có nghiệm duy nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị thực của tham số m để phương trình /x/ + 1 = x^2 + m có nghiệm duy nhất