A = (m-1; 5) B = (3; +vô cực) Tìm m để A\B = rỗng
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 21 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = (m-1; 5) B = (3; +vô cực) Tìm m để A\B = rỗng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = (m-1; 5) B = (3; +vô cực) Tìm m để A\B = rỗng
sasusaku99 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2015 55 29 26 Bắc Giang THPT 29 Tháng chín 2018 #2 Để A\B = rỗng thì m-1 = 3 <=> m=4 Reactions: Rin Trần and Phuong Vi