L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1; cho x ;y; z > 0 và xyz\geq 1
chứng minh [tex]\frac{x}{\sqrt{x+\sqrt{zy}}}+\frac{y}{\sqrt{y+\sqrt{zx}}}+\frac{z}{\sqrt{z+sqrt{xy}}}\geq \frac{3}{\sqrt{2}}[/tex]
giúp mk với cảm ơn nhé
chứng minh [tex]\frac{x}{\sqrt{x+\sqrt{zy}}}+\frac{y}{\sqrt{y+\sqrt{zx}}}+\frac{z}{\sqrt{z+sqrt{xy}}}\geq \frac{3}{\sqrt{2}}[/tex]
giúp mk với cảm ơn nhé
Last edited by a moderator: