Đại nhạc hội Việt -Hàn

  • Thread starter dinhphuongthao.0206
  • Ngày gửi
  • Replies 6
  • Views 1,362

T

tanpopo_98

Đùa :'j

Tít thi Fiction nhà BEAST ~ mà thực ... là Shock ma :'((

:'x bài Fiction bị cắt >_< hôm chiếu lại :'( buồn ...

I'm a loner la của CNBlue mà >_<
 
Last edited by a moderator:
H

haibara4869

ai có link của mấy bài còn lại không
có thì post lên cho bà con nghe + xem với nào
 
D

dinhphuongthao.0206

úi mình sin lỗi ha
mình nghe qua thì thấy giống nhau nên hấp tấp nhấn luôn
 
R

ranmorishinichi

Tớ thích IU,từ hồi xem dream high :x, xinh + dễ thương + giọng hát nhẹ nhẹ hay hay.
:D, thích cả 2 cái cô của nhóm Davichi khi hát bài hát Việt Nam :x
:D
 
D

dinhphuongthao.0206

tớ cũng thích Min-kiong
hát bài hoang mang quá tuyệt luôn:khi (79):
 
D

dinhthuyvan

hôm chiếu lại thì đi hoc nên k đc xem :((
[YOUTUBE]Qt_ZeQcZdhs[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]bYQTDIafb-A&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]tfFKzXNWM6s&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]ujxGrdj4qYU&feature=relmfu[/YOUTUBE]
 
Top Bottom