Tìm số xyz biết \sqrt{xyz} = \left ( x+y+z \right )^{4^{n}} ( n là số tự nhiên ) 4 mũ n nha
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = \left ( x+y+z \right )^{4^{n}}[/tex] ( n là số tự nhiên ) 4 mũ n nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = \left ( x+y+z \right )^{4^{n}}[/tex] ( n là số tự nhiên ) 4 mũ n nha
Phan Văn Thế Quân Trùm vi phạm Thành viên 14 Tháng mười một 2018 121 49 21 21 Nghệ An Trung học phổ thông tân kỳ 3 3 Tháng mười hai 2018 #2 mặc dù 0 biết giải nhưng t cá là số nghiệm của pt = 0 Reactions: Long Tran 94