Tìm số xyz biết \sqrt{xyz} = (x+y+z)^{4^{n}} (n là số tự nhiên)
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = (x+y+z)^{4^{n}}[/tex] (n là số tự nhiên) Reactions: Minh1823
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = (x+y+z)^{4^{n}}[/tex] (n là số tự nhiên)
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 3 Tháng mười hai 2018 #2 Long Tran 94 said: Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = (x+y+z)^{4^{n}}[/tex] (n là số tự nhiên) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... help me Reactions: Minh1823
Long Tran 94 said: Tìm số xyz biết [tex]\sqrt{xyz} = (x+y+z)^{4^{n}}[/tex] (n là số tự nhiên) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... help me
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 3 Tháng mười hai 2018 #3 Long Tran 94 said: help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ai giup mik vs
Lục Diệp Vũ Banned Banned Thành viên 12 Tháng chín 2018 208 287 61 Bình Định THCS Thị trấn Phù Mỹ 3 Tháng mười hai 2018 #4 Long Tran 94 said: ai giup mik vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4 mũ n hay 4n vậy bạn?
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 3 Tháng mười hai 2018 #5 4 mũ n nha bạn, bạn giúp mik nha