![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho y tỉ lệ thuận với x theo hệ số tỉ lệ là k.
Với x1;x2 có 2 giá trị tương ứng là y1;y2 sao cho x1+x2=3 và y1+y2=-6. Tìm k.
Please help me. Mik tik cho
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![QooBee 42 :rongcon42 :rongcon42](/data/emoji/QooBee/QooBee_42.gif)
Với x1;x2 có 2 giá trị tương ứng là y1;y2 sao cho x1+x2=3 và y1+y2=-6. Tìm k.
Please help me. Mik tik cho
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![Pusheen 19 :meomun19 :meomun19](/data/emoji/Pusheen/Pusheen_19.gif)
![QooBee 42 :rongcon42 :rongcon42](/data/emoji/QooBee/QooBee_42.gif)
Last edited: