bài này mình giải ko ra, nhờ các bạn giúp với: so sánh 2^98 và 5^47
N nguyenthidinh77 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2015 1 0 16 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình giải ko ra, nhờ các bạn giúp với: so sánh 2^98 và 5^47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình giải ko ra, nhờ các bạn giúp với: so sánh 2^98 và 5^47
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng sáu 2017 #2 Ta có: $2^{98}<2^{99}=(2^{11})^9=2048^9\\ 5^{47}>5^{45}=(5^5)^9=3125^9$ Mà $2048^9<3125^9\Rightarrow 2^{98}<5^{47}$ Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
Ta có: $2^{98}<2^{99}=(2^{11})^9=2048^9\\ 5^{47}>5^{45}=(5^5)^9=3125^9$ Mà $2048^9<3125^9\Rightarrow 2^{98}<5^{47}$