Toán 11 Đại cương về mặt phẳng

Huỳnh Dương

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2022
154
137
31
17
Nghệ An

Attachments

  • 297471660_402697475288447_7119762174110813836_n.jpg
    297471660_402697475288447_7119762174110813836_n.jpg
    42.9 KB · Đọc: 9
  • 297401750_1203574443550718_8987212308714216479_n.jpg
    297401750_1203574443550718_8987212308714216479_n.jpg
    69 KB · Đọc: 9
  • Like
Reactions: MuHaiW

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
20
Thái Bình
b) Gọi [imath]E=AB \cap CD[/imath]
[imath]F=ME \cap SB[/imath].
Khi đó ta có F là gđ của SB với (MCD)
c) Gọi [imath]K= AC \cap BD[/imath]
[imath]L= MC \cap SK[/imath]
Khi đó L là giao điểm cần tìm.
Bạn tham khảo thêm phương pháp tìm giao điểm của đường thẳng với mặt phẳng nhé. Chúc bạn học tốt!!!
 
  • Love
Reactions: Huỳnh Dương
Top Bottom