Toán 11 Đại cương về hình học không gian

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
a)
[imath]IB \cap AC = M[/imath]
[imath]SM \cap IJ = K[/imath]
Ta có: [imath]K \in SM[/imath] nên [imath]K \in (SAC)[/imath]
Vậy [imath]IJ \cap (SAC) =K[/imath]

b) [imath]AK \cap SC = P[/imath]
Thiết diện cần tìm là [imath]ADPJ[/imath]

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha

Hình học không gian
 
  • Love
Reactions: Timeless time
Top Bottom