Toán 11 Đại cương về hình học không gian

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA

Ngocloc2005

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2021
217
267
66
Hưng Yên
1647401041123.png
a, Chọn mp SBD chứa BM.
- Có : S = SBD giao SAC
- Gọi O = BD giao AC
Thấy BD thuộc mp SBD, AC thuộc mp SAC
=> O = SBD giao SAC
=> SBD giao SAC = SO.
- Trong mp SBD gọi X = SO giao BM
=> X = BM giao mp SAC.
b, Chọn mp SAH chứa AN
Mà SAH giao SBD = SG
- Gọi Y = AN giao SG
=> Y là gđ của AN và mp SBD
 
  • Love
  • Like
Reactions: chi254 and Tungtom
Top Bottom