![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm tập giá trị của mỗi hàm số dưới đây. Từ đó suy ra :
. GTNN
a) y= [tex]\sqrt{X-2}[/tex] + ( x - 1 )[tex]^{2}[/tex]
b) y= x + 9/x + [tex]\sqrt{x-1}[/tex]
. GTLN
a) y= 2/x[tex]^{2}[/tex] +6x +16
b) y= 3x[tex]^{2}[/tex] +6x +10 / x[tex]^{2}[/tex] +2x +2
. GTNN
a) y= [tex]\sqrt{X-2}[/tex] + ( x - 1 )[tex]^{2}[/tex]
b) y= x + 9/x + [tex]\sqrt{x-1}[/tex]
. GTLN
a) y= 2/x[tex]^{2}[/tex] +6x +16
b) y= 3x[tex]^{2}[/tex] +6x +10 / x[tex]^{2}[/tex] +2x +2