T
tep1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tất cả các số tự nhiên x,y,z thỏa mãn [TEX]2010^x+ 2011^y= 2012^z[/TEX]
2. Cho 100 số tự nhiên [TEX]a_1, a_2, a_3,..., a_(100)[/TEX] thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{a_1}+\frac{1}{a_2}+...+ \frac{1}{a_(100)}= \frac{101}{2} [/TEX]
CMR ít nhất 2 trong 100 số tự nhiên trên bằng nhau.
2. Cho 100 số tự nhiên [TEX]a_1, a_2, a_3,..., a_(100)[/TEX] thỏa mãn
[TEX]\frac{1}{a_1}+\frac{1}{a_2}+...+ \frac{1}{a_(100)}= \frac{101}{2} [/TEX]
CMR ít nhất 2 trong 100 số tự nhiên trên bằng nhau.