N
nhindoiroile_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1
Cho x+y+z=[TEX]\sqrt{xy}+\sqrt{yz}+\sqrt{xz}[/TEX]
Tính:
N=[TEX]\frac{x^2012}{2012}-\frac{y^2012}{1006}+\frac{z^2012}{2012}[/TEX]
Bài2
Cho tam giác ABC có A=2B, gọi BC=a, AC=b, AB=c
Chứng minh: a^2=b^2+bc
(Bó tay lun chịu chít!!!)
Cho x+y+z=[TEX]\sqrt{xy}+\sqrt{yz}+\sqrt{xz}[/TEX]
Tính:
N=[TEX]\frac{x^2012}{2012}-\frac{y^2012}{1006}+\frac{z^2012}{2012}[/TEX]
Bài2
Cho tam giác ABC có A=2B, gọi BC=a, AC=b, AB=c
Chứng minh: a^2=b^2+bc
(Bó tay lun chịu chít!!!)