Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x,y,z>0
1/(căn x+căn y) +1/ (căn y+căn z) + 1/ (căn z+căn x) =3
tìm min A=1/(3 căn x+3 căn y + 2 căn z) + 1/ (3 căn x+ 2 căn y+3 căn z) + 1/( 2 căn x+3 căn y+3 căn z)
Mọi Người Giúp Với Ạ!!
1/(căn x+căn y) +1/ (căn y+căn z) + 1/ (căn z+căn x) =3
tìm min A=1/(3 căn x+3 căn y + 2 căn z) + 1/ (3 căn x+ 2 căn y+3 căn z) + 1/( 2 căn x+3 căn y+3 căn z)
Mọi Người Giúp Với Ạ!!