1 GPT a, |x-3|-3=0 b, 2x-1=2-x c, \sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}=3
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 23 Hà Tĩnh 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 GPT a, |x-3|-3=0 b, 2x-1=2-x c, [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}=3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 GPT a, |x-3|-3=0 b, 2x-1=2-x c, [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}=3[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng mười 2017 #2 bao còi said: 1 GPT a, |x-3|-3=0 b, 2x-1=2-x c, [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $ |x - 3| - 3 = 0 \\ \Leftrightarrow |x - 3| = 3 \\ \Leftrightarrow x - 3 = 3 \; hoặc \; x - 3 = -3 \\ \Leftrightarrow x = 6 \; hoặc \; x = 0 $ b, $ 2x - 1 = 2 - x \\ \Leftrightarrow 2x + x = 2 + 1 \\ \Leftrightarrow 3x = 3 \\ \Leftrightarrow x = 1 $ Last edited: 25 Tháng mười 2017 Reactions: Ngọc Đạt
bao còi said: 1 GPT a, |x-3|-3=0 b, 2x-1=2-x c, [tex]\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}-\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, $ |x - 3| - 3 = 0 \\ \Leftrightarrow |x - 3| = 3 \\ \Leftrightarrow x - 3 = 3 \; hoặc \; x - 3 = -3 \\ \Leftrightarrow x = 6 \; hoặc \; x = 0 $ b, $ 2x - 1 = 2 - x \\ \Leftrightarrow 2x + x = 2 + 1 \\ \Leftrightarrow 3x = 3 \\ \Leftrightarrow x = 1 $
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 23 Hà Tĩnh 22 Tháng mười 2017 #3 Nguyễn Triều Dương said: #muối - 11 a, $ |x - 3| - 3 = 0 \\ \Leftrightarrow |x - 3| = 3 \\ \Leftrightarrow x - 3 = 3 \; hoặc \; x - 3 = -3 \\ \Leftrightarrow x = 6 \; hoặc \; x = 0 $ b, $ 2x - 1 = 2 - x \\ \Leftrightarrow 2x + x = 2 + 1 \\ \Leftrightarrow 3x = 3 \\ \Leftrightarrow x = 1 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chủ đề là phương trình vô tỉ bn
Nguyễn Triều Dương said: #muối - 11 a, $ |x - 3| - 3 = 0 \\ \Leftrightarrow |x - 3| = 3 \\ \Leftrightarrow x - 3 = 3 \; hoặc \; x - 3 = -3 \\ \Leftrightarrow x = 6 \; hoặc \; x = 0 $ b, $ 2x - 1 = 2 - x \\ \Leftrightarrow 2x + x = 2 + 1 \\ \Leftrightarrow 3x = 3 \\ \Leftrightarrow x = 1 $ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chủ đề là phương trình vô tỉ bn