Toán đại 9

Sắc Sen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng hai 2016
441
227
174
Quảng Bình

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
24
Để pt có 2 nghiệm phân biệt thì denta>0 --->3^2-4(2m+2) >0 => m<1/8
Theo định lí vi ét: x1+x2=3
x1.x2=2m+2
A=x1^2+x2^2+x1^2.x2^2=(x1+x2)^2- 2 .x1.x2 +(x1.x2)^2
=3^2-2.(2m+2)+(2m+2)^2
=4m^2+4m+9
MÀ GIÁ TRỊ CỦA A BẰNG BAO NHIÊU VẬY....KHÔNG THÌ LÀM SAO TÌM ĐƯỢC M??
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
bạn tính đen ta rồi cho đến ta lớn hơn 0
bạn áp dụng viets
còn A =(x1+x2)^2-2x1x2=x1^2*x2^2
 
Top Bottom