,x^4 - 2x^2 +7x-12=0 :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
P pl09 2 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX],x^4 - 2x^2 +7x-12=0[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX],x^4 - 2x^2 +7x-12=0[/TEX]
T thinhrost1 2 Tháng sáu 2014 #2 pt \Leftrightarrow $(x^2-x+3)(x^2+x-4)=0$ Chỉ cần chứng minh nó vô nghiệm là xong ..
T trantien.hocmai 2 Tháng sáu 2014 #3 $PT <=> (x^2+x-4)(x^2-x+3)=0$ ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
$PT <=> (x^2+x-4)(x^2-x+3)=0$ ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------