B
brainy1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Chứng minh
[TEX] \sqrt{x+2\sqrt{x-2}-1}(\sqrt{x-2}-1):(\sqrt{x}-\sqrt{3})=\sqrt{x}+\sqrt{3}[/TEX]
ĐK: x>=2;khác 3
Bài 2: Rút gọn
[TEX]C=\frac{1}{\sqrt{x}-1}-\frac{3}{x\sqrt{x}+1}+\frac{1}{x-\sqrt{x}+1}[/TEX]
Ai có thời gian làm nốt cho mik bài này nữa nha!!
Cho tam giác ABC vuông ở A.Cm: tan [TEX]\frac{goc ABC}{2}=\frac{AC}{AB+BC}[/TEX]
@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[TEX] \sqrt{x+2\sqrt{x-2}-1}(\sqrt{x-2}-1):(\sqrt{x}-\sqrt{3})=\sqrt{x}+\sqrt{3}[/TEX]
ĐK: x>=2;khác 3
Bài 2: Rút gọn
[TEX]C=\frac{1}{\sqrt{x}-1}-\frac{3}{x\sqrt{x}+1}+\frac{1}{x-\sqrt{x}+1}[/TEX]
Ai có thời gian làm nốt cho mik bài này nữa nha!!
Cho tam giác ABC vuông ở A.Cm: tan [TEX]\frac{goc ABC}{2}=\frac{AC}{AB+BC}[/TEX]
@};-@};-@};-@};-@};-@};-
Last edited by a moderator: