B
betot00
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a> Tìm giá trị [TEX]A=\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}} +\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}} + ... +\frac{1}{\sqrt{99}+\sqrt{100}} [/TEX]
b> Cho[TEX] B= \frac{1}{\sqrt{1}} + \frac{1}{\sqrt{2}}+...+\frac{1}{\sqrt{99}} [/TEX].C/m B> 18
c> Tìm GTLN của [TEX]C =\frac {yz\sqrt{x-1} +xz\sqrt{y-2}+xy\sqrt{z-3}}{xyz} [/TEX]
Cần gấp nhanh nhá .Thanks
b> Cho[TEX] B= \frac{1}{\sqrt{1}} + \frac{1}{\sqrt{2}}+...+\frac{1}{\sqrt{99}} [/TEX].C/m B> 18
c> Tìm GTLN của [TEX]C =\frac {yz\sqrt{x-1} +xz\sqrt{y-2}+xy\sqrt{z-3}}{xyz} [/TEX]
Cần gấp nhanh nhá .Thanks
Last edited by a moderator: