Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức :
[tex]a)[/tex] [tex]\sqrt{11-2\sqrt{10}}[/tex]
[tex]b)[/tex] [tex]\sqrt{4+2\sqrt{3}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex]
[tex]c)[/tex] [tex]\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex]
[tex]a)[/tex] [tex]\sqrt{11-2\sqrt{10}}[/tex]
[tex]b)[/tex] [tex]\sqrt{4+2\sqrt{3}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}}[/tex]
[tex]c)[/tex] [tex]\sqrt{5\sqrt{3}+5\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}}[/tex]