C
cucaibapcai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]P(x)=ax^2+bx+c[/TEX]
có [TEX]2a+3b+6c=0[/TEX]
a) tính [TEX]a, b, c [/TEX]theo [TEX]P(0), P(1/2); P(1)[/TEX] (làm được oy)
b)cmr [TEX]P(0), P(1/2); P(1)[/TEX] không cùng âm hoặc cùng dương (xong oy)
c) cmr[TEX] P(x) [/TEX]co 1 nghiệm dương <1 (khó)
có [TEX]2a+3b+6c=0[/TEX]
a) tính [TEX]a, b, c [/TEX]theo [TEX]P(0), P(1/2); P(1)[/TEX] (làm được oy)
b)cmr [TEX]P(0), P(1/2); P(1)[/TEX] không cùng âm hoặc cùng dương (xong oy)
c) cmr[TEX] P(x) [/TEX]co 1 nghiệm dương <1 (khó)