Q
qazplm654
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng (d):y=x+1. Tính $\alpha$ tạo bởi (d) và trục Ox.
-Gọi A, B là giao điểm của (d) với Ox, Oy.
Tam giác OAB: $tan \alpha=\dfrac{|OB|}{|OA|}=\dfrac{|1|}{|-1|}=1$.
Cho em hỏi dấu giá trị tuyệt đối đặt như trên có đúng không ạ.
-Gọi A, B là giao điểm của (d) với Ox, Oy.
Tam giác OAB: $tan \alpha=\dfrac{|OB|}{|OA|}=\dfrac{|1|}{|-1|}=1$.
Cho em hỏi dấu giá trị tuyệt đối đặt như trên có đúng không ạ.