B 
		
                       
                bang_mk123
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) CHo pt [TEX]x^2+7x+12=0[/TEX](1) Giả sử pt có hai nghiệm x1,x2. TÍnh A=[TEX] 3x1^2-x2^221x2-7x1[/TEX]
2) Tìm m để pt [TEX]x^2-mx+m=0[/TEX] có nghiệm thoả mãn: [TEX]x1\leq -2 \leq x2[/TEX]
3) Cho pt [TEX]x^2-2x-15=0[/TEX] . giả sử pt có 2 nghiệm x1,x2 . TÍnh A=[TEX]5x1^2+7x2^2+10x2+14x1[/TEX]
4) Cho pt [TEX]x^2-2(m-1)x+m-3=0[/TEX](1). Tìm hệ thức độc lập giữa hai nghiệm của pt.
Giúp mình với, THANKS, đg cần gấp nên mọi người cố giúp với, giải đc bài nào tốt bài đấy. THANKS lại lần nữa
			
			2) Tìm m để pt [TEX]x^2-mx+m=0[/TEX] có nghiệm thoả mãn: [TEX]x1\leq -2 \leq x2[/TEX]
3) Cho pt [TEX]x^2-2x-15=0[/TEX] . giả sử pt có 2 nghiệm x1,x2 . TÍnh A=[TEX]5x1^2+7x2^2+10x2+14x1[/TEX]
4) Cho pt [TEX]x^2-2(m-1)x+m-3=0[/TEX](1). Tìm hệ thức độc lập giữa hai nghiệm của pt.
Giúp mình với, THANKS, đg cần gấp nên mọi người cố giúp với, giải đc bài nào tốt bài đấy. THANKS lại lần nữa
 
				
		