Q
qazplm654
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(Trình bày cụ thể, đừng làm tắt).
1) Tìm GTNN của $A=x+2y-\sqrt{2x-1}-5\sqrt{4y-3}+13$.
2) Cho hàm số y=0,5x-2 có đồ thị (d).
a. Tính góc tạo bởi (d) và trục Ox.
b. Tìm trên (d) những điểm cách đều 2 trục tọa độ.
3) Cho (d): y=mx-m+2. Tính khoảng cách lớn nhất từ điểm M(6;1) đến (d).
1) Tìm GTNN của $A=x+2y-\sqrt{2x-1}-5\sqrt{4y-3}+13$.
2) Cho hàm số y=0,5x-2 có đồ thị (d).
a. Tính góc tạo bởi (d) và trục Ox.
b. Tìm trên (d) những điểm cách đều 2 trục tọa độ.
3) Cho (d): y=mx-m+2. Tính khoảng cách lớn nhất từ điểm M(6;1) đến (d).
Last edited by a moderator: