[Đại 9] giúp với

B

bcsxduy

Last edited by a moderator:
D

dark_phoenix

mấy bài này trong sách giáo khoa dễ ẹt....bạn cố gắng làm đi...............................
 
P

pedung94

1.[TEX]\left{\begin{x\sqrt{2}-3y=1}\\{2x+y\sqrt{2}=2} [/tex]

2.[TEX]\left{\begin{5x\sqrt{3}+y=2\sqrt{2}}\\{ x\sqrt{6}-y\sqrt{2}=2} } [/tex]
gấp gấp... lẹ mọi người ơi...........................

[TEX]\left{\begin{x\sqrt{2}-3y=1}\\{2x+y\sqrt{2}=2} [/tex]
[TEX]\left{\begin{x=\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}} \\ {2x+y\sqrt{2}=2[/tex]
[TEX]\left{\begin{x=\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}} \\ {2\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}}+ y\sqrt{2} =2[/tex]
[TEX]\left{\begin{x=\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}} \\ {\sqrt[2]{2}+3\sqrt[2]{2}y+ y\sqrt{2} =2[/tex]
[TEX]\left{\begin{x=\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}} \\ {4\sqrt[2]{2}y =2-\sqrt[2]{2}[/tex]
[TEX]\left{\begin{x=\frac{1+3y}{\sqrt[2]{2}} \\ {y=\frac{\sqrt[2]{2}-1} {4}} [/tex]
\Rightarrow [tex]x=\frac{18}{4}[/tex]

2.[TEX]\left{\begin{5x\sqrt{3}+y=2\sqrt{2}}\\{ x\sqrt{6}-y\sqrt{2}=2}[/tex]
.[TEX]\left{y=2\sqrt{2}-5x\sqrt{3}}\\{ x\sqrt{6}-y\sqrt{2}=2} [/tex]
.[TEX]\left{y=2\sqrt{2}-5x\sqrt{3}}\\{ x\sqrt{6}-2\sqrt{2}-5x\sqrt{3}\sqrt{2}=2} [/tex]
\Rightarrow [tex]x=\frac{-1-\sqrt[2]{2}}{2\sqrt[2]{6}[/tex]
\Rightarrow [tex]y=\frac{13+5\sqrt[2]{2}}{2\sqrt[2]{2}[/tex]

Trong quá trình làm có gì sai sót thì thông cảm nhé:):)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom