B
baby_12


giải phương trình sau
a/[TEX] (x+3)^4+(x-1)^4=626[/TEX]
b/[TEX]x^4+x^3-x^2 +x - 2 =0[/TEX]
c/[TEX]6x^4- 35x^3 +62x^2 - 35x +6 =0[/TEX]
d/[TEX]x^3+ x^2 -8x -6=0[/TEX]
e/[TEX]x^6 +61x^3 -8000=0[/TEX]
f/ [TEX]\frac{1}{x^2 +4x+3} +\frac{1}{x^2 +8x+15} +\frac{1}{x^2+12x+35} +\frac{1}{x^2 +16x +63} =0[/TEX]
a/[TEX] (x+3)^4+(x-1)^4=626[/TEX]
b/[TEX]x^4+x^3-x^2 +x - 2 =0[/TEX]
c/[TEX]6x^4- 35x^3 +62x^2 - 35x +6 =0[/TEX]
d/[TEX]x^3+ x^2 -8x -6=0[/TEX]
e/[TEX]x^6 +61x^3 -8000=0[/TEX]
f/ [TEX]\frac{1}{x^2 +4x+3} +\frac{1}{x^2 +8x+15} +\frac{1}{x^2+12x+35} +\frac{1}{x^2 +16x +63} =0[/TEX]
Last edited by a moderator: