B
baby_lucky69
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 ô tô dự định đi từ A đến B, cách nhau 60km trong 1 thời gian nhất định trên nửa quãng đường đầu nhưng thực tế ôtô đi với vận tốc ít hơn dự định là 6km/h . Để đến B đúng giờ đã định ôtô đã phải tăng hơn mức dự định là 10km/h trên quãng đường còn lại. Tìm thời gian dự định đi hết quãng đường?
2) Cho 2 biểu thức:
A =[TEX] \frac{1 - a^2}{2}( \frac{1}{1 - \sqrt{a}} + \frac{1}{ 1+ \sqrt{a}})[/TEX]
[TEX]B = \frac{2a - 2a^2}{\sqrt{a} - a\sqrt{a}}[/TEX]
rút gọn và so sánh A với B.
2) Cho 2 biểu thức:
A =[TEX] \frac{1 - a^2}{2}( \frac{1}{1 - \sqrt{a}} + \frac{1}{ 1+ \sqrt{a}})[/TEX]
[TEX]B = \frac{2a - 2a^2}{\sqrt{a} - a\sqrt{a}}[/TEX]
rút gọn và so sánh A với B.
Last edited by a moderator: