Đại 9.Đa thức.

M

minhvuong9cdt

Cho đa thức P(x) = [TEX]3x^3+ ax ^2 + b[/TEX]
Tìm giá trị của a và b để P (2000) = P (-2000) = 0
cảm ơn trước.


Không thể nào ! ?


Ta có :

[TEX]3.{2000}^3+a.2000^2+b=0 \\ -3.{2000}^3+a.2000^2+b=0[/TEX]

Trừ vế cho vế [TEX]\Rightarrow 6.{2000}^3=0[/TEX]

___________________

Sai đừng mắng tui nha ! Tui mách mẹ tui đó ! Hihi ! :D
 
Last edited by a moderator:
C

congchuatuyet_94

Không thể nào ! ?


Ta có :

[TEX]3.{2000}^3+a.2000+b=0 \\ -3.{2000}^3+a.2000+b=0[/TEX]
thay the ma cung thay ah
Trừ vế cho vế [TEX]\Rightarrow 6.{2000}^3=0[/TEX]
2002^2 va(-2002)^2chu
nhung du sao de bai cung co van de:D:p:p:p
___________________hoac la ket luan hok co gia tri cua a,b thoa man de bai:-SS:-SS:-SS xem lai nhe botvit..........hihihihiiiiiiiiiiii:D

Sai đừng mắng tui nha ! Tui mách mẹ tui đó ! Hihi ! :D
sai rui do ban............h************aaaa
CUOc song LA j zay?
 
Top Bottom