T 
		
                       
                torresss
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho phương trình $x^2$-2mx+2m-3=0
a.Tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dấu
b.Với m=2,gọi $x_1$,$x_2$ (nếu có) là nghiệm của phương trình.Tính
P=$x_1$$\sqrt{x_2}$+$x_2$$\sqrt{x_1}$
giúp mình câu b với
			
			a.Tìm m để phương trình có hai nghiệm cùng dấu
b.Với m=2,gọi $x_1$,$x_2$ (nếu có) là nghiệm của phương trình.Tính
P=$x_1$$\sqrt{x_2}$+$x_2$$\sqrt{x_1}$
giúp mình câu b với