T
tung_9f_ltv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex] \huge \lef{\begin{a;b;c > 0}\\{ab\geq 12}\\{bc\geq 8} [/tex]
[tex]\huge \text{CMR} \ \ S=(a+b+c)+2(\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ac})+\frac{8}{abc} \geq \frac{121}{2} [/tex]
---------------------------------------
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
[tex]\huge \text{CMR} \ \ S=(a+b+c)+2(\frac{1}{ab}+\frac{1}{bc}+\frac{1}{ac})+\frac{8}{abc} \geq \frac{121}{2} [/tex]
---------------------------------------
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
Last edited by a moderator: