M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình :
[TEX]x+\sqrt[]{x+1}=\frac{1}{\sqrt[]{x}}[/TEX]
[TEX]2007 x^{2008} -2008x^{2007} +1=0[/TEX]
2, cho x,y ,z thuộc R thoã mãn xy+xz+zy=0còn a,b,c là 3 số dương dc xác định
[TEX]a=\sqrt[]{x^2+xy+y^2}[/TEX]
[TEX]b=\sqrt[]{y^2+yz+z^2}[/TEX]
[TEX]c=\sqrt[]{z^2+zx+x^2}[/TEX]
Hỏi a,b,c có thể là độ dài của 3 cạnh tam giác ko ?????
Giải giùm mình ha !!!!!!

[TEX]x+\sqrt[]{x+1}=\frac{1}{\sqrt[]{x}}[/TEX]
[TEX]2007 x^{2008} -2008x^{2007} +1=0[/TEX]
2, cho x,y ,z thuộc R thoã mãn xy+xz+zy=0còn a,b,c là 3 số dương dc xác định
[TEX]a=\sqrt[]{x^2+xy+y^2}[/TEX]
[TEX]b=\sqrt[]{y^2+yz+z^2}[/TEX]
[TEX]c=\sqrt[]{z^2+zx+x^2}[/TEX]
Hỏi a,b,c có thể là độ dài của 3 cạnh tam giác ko ?????
Giải giùm mình ha !!!!!!
Last edited by a moderator: