C
cuti2601
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :
[TEX]M=\frac{x+\sqrt{9x}+5}{x+\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+2}-\frac{\sqrt{x}-2}{1-\sqrt{x}}[/TEX]
a, rut" gọn
b, tìm x thuộc Z để M thuộc Z
c, tìm x để M có giá trị nguyên
mình chỉ còn câu c (khác câu b đó)...ai bik chỉ mình cack làm nghen
bài 2
ch0 [tex]A=(x-x^2-1):\sqrt{(x^2+\frac{1}{x^2})^2+2(x+\frac{1}{x})^2-3}[/tex]
a, rút gọn
b, tìm min A
[TEX]M=\frac{x+\sqrt{9x}+5}{x+\sqrt{x}-2}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}+2}-\frac{\sqrt{x}-2}{1-\sqrt{x}}[/TEX]
a, rut" gọn
b, tìm x thuộc Z để M thuộc Z
c, tìm x để M có giá trị nguyên
mình chỉ còn câu c (khác câu b đó)...ai bik chỉ mình cack làm nghen
bài 2
ch0 [tex]A=(x-x^2-1):\sqrt{(x^2+\frac{1}{x^2})^2+2(x+\frac{1}{x})^2-3}[/tex]
a, rút gọn
b, tìm min A