Toán 8 Đại 8

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
câu 1 cái ảnh 1 quáng quá ảnh 2 xoay ngước @@
Câu 2
Áp dụng BĐT Cauchy có:
[tex]\frac{a^2}{b}+b\geq 2\sqrt{\frac{a^2}{b}.b}=2a(1)\\\frac{b^2}{c}+c\geq 2b(2)\\\frac{c^2}{a}+a\geq 2c(3)\\(1);(2);(3)\rightarrow \frac{a^2}{b}+b+\frac{b^2}{c}+c+\frac{c^2}{a}+a\geq 2a+2b+2c \rightarrow \frac{a^2}{b}+\frac{b^2}{c}+\frac{c^2}{a}\geq a+b+c(dpcm)[/tex]
 

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
Top Bottom