Toán 8 Đại 8

shorlochomevn@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng chín 2018
847
2,251
256
Bắc Ninh
trường THCS Song Liễu
=_= kiểu này cận thị sớm...lần sau bạn đăng bài thì chụp rõ rõ ra hay viết ra nha bạn...thanks bạn....
[tex]B=2\frac{1}{315}.\frac{1}{651}-\frac{1}{105}.3.\frac{650}{651}-\frac{4}{315.615}+\frac{4}{105}[/tex]
đặt [tex]\frac{1}{315}=a => \frac{1}{105}=3a\\\\ \frac{1}{651}=b[/tex]
=> [tex]B=(2+a).b-3a.(3+1-b)-4ab+4.3a\\\\ =2b+ab-3a.(4-b)-4ab+12a\\\\ =2b+ab-12a+3ab-4ab+12a\\\\ =2b=2.\frac{1}{651}=\frac{2}{651}[/tex]
vậy...
 
Top Bottom