Đại 8!!!!!!!!

C

cuncon2395

tách cái [TEX]5x^2+20y^2=25xy [/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] 5x^2-25xy+20y^2=0 \Leftrightarrow 5x^2-20xy-5xy+20y^2=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 5x(x-4y)-5y(x-4y)=0 \Leftrightarrow (x-4y)(5x-5y)=0[/TEX]
-> tìm đc x, y rồi thay vào tìm P
 
G

gameboykid

tức giận he he

tuấn anh là thằng nào thế*******************************************************************************************************************************************************************
 
D

dragonthone

cái này chỉ cần bình 2 vế của P lên là xong , giải ra và thế trực tiếp vào để tính p^4
không cần tìm x và y dài dòng mất công
 
Top Bottom