đại 8

K

koumancu

1. [tex]A = 2(x^2 -2x\frac{5}{4} + \frac{25}{16}) -\frac{25}{4} + 9[/tex]
[tex]A = 2(x - \frac{5}{4})^2 + \frac{11}{4} \geq \frac{11}{4}[/tex]
2.[tex] B = -3(x^2 + 4x +4) - 12 + 35[/tex]
[tex] B = 23 - 3( x+2 )^2 \leq 23 [/tex]
3. C = (n-1)n(n+1)(n+2) là 4 số tn liên tiếp chia hết cho 8 và 3, cia hết cho 24

có gì sai thì sửa nha, k có máy tính, bài 4 nhẩm nghiệm đi, tui k có máy tính k nhẩm nghiệm được
 
Last edited by a moderator:
W

winxmusamelody

Bài cô Phương giao đấy hả.
Bài 1a đặt 2 ra ngoài, ở trong biến đổi thành hằng đẳng thức giống bài Hà Trang lên làm hôm qua ấy. Câu b đặt 3 ra ngoài rồi cũng phân tích như câu a.
 
Top Bottom