[đại 8]toán

Status
Không mở trả lời sau này.
A

an22an

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình còn yêu về công trừ phân số quá có ai cho mình vài bài tập làm đc hok?
-----------------------------------
Cái này phải post trong box toán em ạh ...... Post không đúng chỗ sẽ bị coi là spam đấy !!Rút kinh nghiệm em nhé...
Bài này chị sẽ chuyển sang box toán giùm em..
Chúc em học thật tốt!!
Thân %%-%%-
 
Last edited by a moderator:
M

mcdat

mình còn yêu về công trừ phân số quá có ai cho mình vài bài tập làm đc hok?
-----------------------------------
Cái này phải post trong box toán em ạh ...... Post không đúng chỗ sẽ bị coi là spam đấy !!Rút kinh nghiệm em nhé...
Bài này chị sẽ chuyển sang box toán giùm em..
Chúc em học thật tốt!!
Thân %%-%%-

[TEX]I: \ Tim \ x: \frac{x}{7}+\frac{3x}{11} = 5\frac{4}{11}+\frac{3x}{34} \\ \frac{x}{6}+\frac{2x}{15}=\frac{1}{5}-\frac{4x}{5} \\ II: \ Tinh': \ \frac{1}{2}+\frac{2}{3}+\frac{3}{4}+\frac{4}{3} + \frac{3}{2}+\frac{2}{1} \\ \frac{1}{2}+\frac{1}{4}+\frac{1}{6}+\frac{1}{8} \\ \frac{2}{3}-\frac{4}{5}+\frac{6}{7}-\frac{8}{9} \\ \frac{17}{23}+\frac{7}{13}+\frac{37}{43}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Z

zero_flyer

nguyên lí di ric le đc phát biểu đơn giản như sau:
cho 6 con thỏ và 5 cái lồng:
thì có ít nhất một cái lồng chứa 2 con thỏ
cái nàynghe bùn cười như lại áp dụng vào bài tập rất hay đoá
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom