N
naniliti
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Đại 8] Phương trình nghiệm nguyên
Tìm nghiệm nguyên của các PT sau:
[TEX]1.[/TEX] $\frac{1}{2}$ [TEX]+[/TEX] $\frac{1}{y}$ [TEX]+[/TEX] $\frac{1}{6xy}$ [TEX]=[/TEX] $\frac{1}{6}$
[TEX]([/TEX] [TEX]x [/TEX] [TEX][/TEX]> [TEX]0[/TEX] , [TEX]y > 0[/TEX] [TEX])[/TEX]
[TEX]2.[/TEX] [TEX]5x[/TEX] - [TEX]3y [/TEX] = [TEX]2xy[/TEX] - [TEX]11[/TEX]
[TEX]3.[/TEX] [TEX]2[/TEX]$x^2$ + [TEX]3xy[/TEX] - [TEX]2[/TEX]$y^2$= [TEX]7[/TEX]
[TEX]4.[/TEX] [TEX]3xy[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]x[/TEX] - [TEX]y[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]1[/TEX]
Tìm nghiệm nguyên của các PT sau:
[TEX]1.[/TEX] $\frac{1}{2}$ [TEX]+[/TEX] $\frac{1}{y}$ [TEX]+[/TEX] $\frac{1}{6xy}$ [TEX]=[/TEX] $\frac{1}{6}$
[TEX]([/TEX] [TEX]x [/TEX] [TEX][/TEX]> [TEX]0[/TEX] , [TEX]y > 0[/TEX] [TEX])[/TEX]
[TEX]2.[/TEX] [TEX]5x[/TEX] - [TEX]3y [/TEX] = [TEX]2xy[/TEX] - [TEX]11[/TEX]
[TEX]3.[/TEX] [TEX]2[/TEX]$x^2$ + [TEX]3xy[/TEX] - [TEX]2[/TEX]$y^2$= [TEX]7[/TEX]
[TEX]4.[/TEX] [TEX]3xy[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]x[/TEX] - [TEX]y[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]1[/TEX]
Last edited by a moderator: