T
tiasangmangtenss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tính:
a) $\frac{x^2-25}{x+\frac{15x+25}{x-5}}$
2) Cho A= $1+\frac{x+3}{x^2+5x+6} : (\frac{8x^2}{4x^3-8x^2} - \frac{3x}{3x^2-12} - \frac{1}{x+2}) $
a) Rút gọn
b) Tìm giá trị của x để A=0 ; A=1
c) Tìm giá trị của x để A>0
3) Cho Q = $(\frac{2x-x^2}{2x^2+8}-\frac{2x^2}{x^3-2x^2+4x-8})(\frac{2}{x^2}+\frac{1-x}{x})$
a) Rút gọn
b) Tìm giá trị nguyên của x để Q có giá trị nguyên
a) $\frac{x^2-25}{x+\frac{15x+25}{x-5}}$
2) Cho A= $1+\frac{x+3}{x^2+5x+6} : (\frac{8x^2}{4x^3-8x^2} - \frac{3x}{3x^2-12} - \frac{1}{x+2}) $
a) Rút gọn
b) Tìm giá trị của x để A=0 ; A=1
c) Tìm giá trị của x để A>0
3) Cho Q = $(\frac{2x-x^2}{2x^2+8}-\frac{2x^2}{x^3-2x^2+4x-8})(\frac{2}{x^2}+\frac{1-x}{x})$
a) Rút gọn
b) Tìm giá trị nguyên của x để Q có giá trị nguyên