H
hoailinhminho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a,b,c t/m: $a^2$ + $b^2$ + $c^2$ = 1
C/m: abc + 2(1+a+b+c+ab+bc+ca) >= 0
2.Tìm x,y nguyên
$x^6$ + $3x^2$ +1 = $y^3$
3.$x^3$ + $y^3$ + 3($x^2$ + $y^2$) + 4xy + 4 = 0
TÌm GTLN : A= $\frac{1}{x}$ + $\frac{1}{y}$
C/m: abc + 2(1+a+b+c+ab+bc+ca) >= 0
2.Tìm x,y nguyên
$x^6$ + $3x^2$ +1 = $y^3$
3.$x^3$ + $y^3$ + 3($x^2$ + $y^2$) + 4xy + 4 = 0
TÌm GTLN : A= $\frac{1}{x}$ + $\frac{1}{y}$
Last edited by a moderator: