[đại 8] giúp với, đang cần gấp ạ

K

kachia_17

tớ mở file ra thấy :
[tex]3x^2-2x-1=0\\x^2+x+\frac14[/tex]
Không hiểu có phải cậu muốn giải pt không?
 
B

boy.kute

3x^2-2x-1=0
(3x^2-3x)+(x-1)=0
(3x+1)(x-1)=0
x=-1/3 hoặc x=1
còn bài kia bằng (x+1/2)^2
 
L

longtt1992

nè nhóm bài 2 nè : [tex]x^2 + 2x\frac{1}{2} + (\frac{1}{2})^2[/tex]. Thành hằng đẳng thức đó.
[tex]( x + \frac{1}{2})^2[/tex]
 
2

20101995

này nói thiệt năm nay tui vô lớp 8 nhưng thiệt là bài đó dễ ổng học lại đi đần wa ngu wa àh nha
 
B

bigbang.no1

ừ,cái bạn 20101995 nói đúng đó.bạn nên học lại thì hơn,bạn học sinh khá hả.
 
Top Bottom