G
greentuananh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) 2lx-3l + x-1 = 0
b) lx-1l = x-5
c) 2lxl - lx+1l = 2
d) lx-3l + lx-5l =2
e) lxl - 2lx+1l + 3lx-3l = 4
f) lxl - 2lx+1l + 3lx+2l = 0
g) lx+1l + lx+2l + lx+3 = 4x
h) lxl . lx+3l - lx^2+x+1l = 1
i) lxl^3 - 3lxl + 2 = 0
k) l lxl - 1 l = x+1
l) l x-4l - x = 2a
m)lx-3l + l5x-xl = 2a
n) 2lx+al - lx-2al = 3a (a là tham số )
b) lx-1l = x-5
c) 2lxl - lx+1l = 2
d) lx-3l + lx-5l =2
e) lxl - 2lx+1l + 3lx-3l = 4
f) lxl - 2lx+1l + 3lx+2l = 0
g) lx+1l + lx+2l + lx+3 = 4x
h) lxl . lx+3l - lx^2+x+1l = 1
i) lxl^3 - 3lxl + 2 = 0
k) l lxl - 1 l = x+1
l) l x-4l - x = 2a
m)lx-3l + l5x-xl = 2a
n) 2lx+al - lx-2al = 3a (a là tham số )