Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 4, 5 ở đề nào vậy? 11 hả?
Đề 12 làm gì có bài 5???đề 12 ạ
Bài 3 chia ý ạĐề 12 làm gì có bài 5???
Thôi kệ, làm bài 4.
Ta có:
[tex]x^4+y^4=(x^2+y^2)^2-2x^2y^2=15^2-2.6^2=153[/tex]
Cho hỏi đề xíu nha, chụp mờ quá không nhìn rõBài 3 chia ý ạ
2x-3 ạCho hỏi đề xíu nha, chụp mờ quá không nhìn rõ
Cái đoạn sau chia cho n đấy dư 2x-......Trừ mấy bạn nhỉ?
Bài này bạn đặt tính chia theo cột dọc, cuối cùng còn dư là: (a-1)x + (b-2)