C
csm_vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau:
a) [TEX]\frac{x-12}{77}+\frac{x-11}{78}=\frac{x-10}{79}+\frac{x-9}{80}[/TEX]
b)[TEX]\frac{109-2x}{91}+\frac{107-2x}{93}+\frac{105-2x}{95}+\frac{103-2x}{97}+4=0[/TEX]
c)[TEX]\frac{315-5x}{101}+\frac{311-5x}{105}+\frac{307-5x}{109}+\frac{303-5x}{105}=-4[/TEX]
a) [TEX]\frac{x-12}{77}+\frac{x-11}{78}=\frac{x-10}{79}+\frac{x-9}{80}[/TEX]
b)[TEX]\frac{109-2x}{91}+\frac{107-2x}{93}+\frac{105-2x}{95}+\frac{103-2x}{97}+4=0[/TEX]
c)[TEX]\frac{315-5x}{101}+\frac{311-5x}{105}+\frac{307-5x}{109}+\frac{303-5x}{105}=-4[/TEX]