a^4 +5a^3+15a-9 ( yeu cau de bai` la` phan tich) lam` dum nha minh` ngu lam(:|
M minhtri09 19 Tháng mười hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^4 +5a^3+15a-9 ( yeu cau de bai` la` phan tich) lam` dum nha minh` ngu lam|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a^4 +5a^3+15a-9 ( yeu cau de bai` la` phan tich) lam` dum nha minh` ngu lam|
X xilaxilo 19 Tháng mười hai 2008 #2 minhtri09 said: a^4 +5a^3+15a-9 ( yeu cau de bai` la` phan tich) lam` dum nha minh` ngu lam| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a^4 +5a^3+15a-9 = (a^4-9) + (5a^3+15a)= (a^2+3)(a^2-3) + 5a(a^2+a)=(a^2+3)((a^2-3+5a)[/TEX] xong naz
minhtri09 said: a^4 +5a^3+15a-9 ( yeu cau de bai` la` phan tich) lam` dum nha minh` ngu lam| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]a^4 +5a^3+15a-9 = (a^4-9) + (5a^3+15a)= (a^2+3)(a^2-3) + 5a(a^2+a)=(a^2+3)((a^2-3+5a)[/TEX] xong naz
Z zero_flyer 19 Tháng mười hai 2008 #3 post bài thì post một chỗ thôi nha, post lung tung thế khó quản lý lăm đó
C cuccuong 22 Tháng bảy 2009 #4 minhtri09 said: a^4 +5a^3+15a-9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[TEX](a^{4}-9)+(5a^{3}+15a)[/TEX] =[TEX](a^{2}+3)(a^{2}-3)+5a(a^{2}+3)[/TEX] =[TEX](a^{2}+3)(a^{2}-3+5a)[/TEX]
minhtri09 said: a^4 +5a^3+15a-9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[TEX](a^{4}-9)+(5a^{3}+15a)[/TEX] =[TEX](a^{2}+3)(a^{2}-3)+5a(a^{2}+3)[/TEX] =[TEX](a^{2}+3)(a^{2}-3+5a)[/TEX]