đại 8 dễ

K

khaiproqn81

Ờ dễ thì tự làm đăng lên làm cái gì =))

Dễ thì làm cái ĐKXĐ đi :))

a) $A=\dfrac{(x+2)^2}{x}.(1-\dfrac{x^2}{x+2})-\dfrac{x^2+6x+4}{x} \\ = \dfrac{(x+2)^2}{x}-x(x+2)-\dfrac{x^2+6x+4}{x} \\ =\dfrac{x^2+4x+4-x^2-6x-4}{x}-x(x+2) \\ =-2x-x^2-2x=-(x^2+4x)$
 
K

khaiproqn81

Câu c) làm biếng không làm
24.gif


d) $A=-(x^2+4x)=-(x^2+4x+4-4)=4-(x+2)^2 \le 4$

Dấu $"="$ xảy ra khi $x+2=0 \Leftrightarrow x= -2$

Vậy $A_{min}=4 \Leftrightarrow x=-2$
 
N

nhimcon_online

Ờ dễ thì tự làm đăng lên làm cái gì =))

Dễ thì làm cái ĐKXĐ đi :))

a) $A=\dfrac{(x+2)^2}{x}.(1-\dfrac{x^2}{x+2})-\dfrac{x^2+6x+4}{x} \\ = \dfrac{(x+2)^2}{x}-x(x+2)-\dfrac{x^2+6x+4}{x} \\ =\dfrac{x^2+4x+4-x^2-6x-4}{x}-x(x+2) \\ =-2x-x^2-2x=-(x^2+4x)$
bạn làm sai rồi. hơn nữa tôi đăng lên ko chỉ để mọi ng cùng giải mà là để mọi ng cùng làm bài tập. cùng học chứ ko phải như bạn đâu
 
C

cobebichbu

bạn làm sai rồi. hơn nữa tôi đăng lên ko chỉ để mọi ng cùng giải mà là để mọi ng cùng làm bài tập. cùng học chứ ko phải như bạn đâu

À ừ :33 cùng giải với cùng làm bài tập có khác gì nhau không ._. với cả lần sau để không bị ném đá thì bạn đừng nên viết cái tiêu đề dạng như "đại 8 dễ" nữa nhé ._.
 
Top Bottom