N
nang_som_mai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
c/m
A =[tex] 11^n . 11^2 + 12^2^n +12^1) [/tex]
chia hết cho 133 với n thuộc N*
B = [tex]3^2^n+3^1)+2^n+2^2) [/tex]
chia hết cho 7 với n thuộc N*
C=[tex]3^2^n+3^2) +2^6^n+2^1) [/tex]
chia hết cho 11 với n thuộc N*
A =[tex] 11^n . 11^2 + 12^2^n +12^1) [/tex]
chia hết cho 133 với n thuộc N*
B = [tex]3^2^n+3^1)+2^n+2^2) [/tex]
chia hết cho 7 với n thuộc N*
C=[tex]3^2^n+3^2) +2^6^n+2^1) [/tex]
chia hết cho 11 với n thuộc N*
Last edited by a moderator: