K
khanhvy.hoduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho biết $M=a^2(b+c)+ b^2(c+a)+ c^2(a+b)+ 2abc= 0$ và $a+ b+ c= 0$. Tính $N=a^{2011}b^{2012}c^{2013}$
Bài 2: Cho biết $a^3+ b^3+ c^3= 3abc= 21$ và $a, b, c$ khác nhau từng đôi một. Tính $M= a(b^2+c^2)+b(c^2+a^2)+c(a^2+b^2).$
Bài 2: Cho biết $a^3+ b^3+ c^3= 3abc= 21$ và $a, b, c$ khác nhau từng đôi một. Tính $M= a(b^2+c^2)+b(c^2+a^2)+c(a^2+b^2).$